Căn hộ Vinhomes Global Gate sở hữu thiết kế linh hoạt và giá bán hợp lý, mang tới một không gian sống lý tưởng cho cộng đồng tinh hoa. Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về căn hộ tại dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa qua bài viết dưới đây.

Căn hộ Vinhomes Global Gate gồm những loại hình nào?

Định hướng xây dựng dự án Vinhomes Global Gate trở thành nơi quy tụ cộng đồng dân cư văn minh và thành đạt, chủ đầu tư Vinhomes đã mạnh tay phát triển đa dạng loại hình căn hộ tại đây như studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ + 1, 3 phòng ngủ và 3 phòng ngủ + 1. Mỗi loại căn hộ Vinhomes tại dự án Smart City đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng về thiết kế, phù hợp với nhiều tệp khách hàng.

Thông tin về mặt bằng và thiết kế từng loại căn hộ như sau:

Căn hộ studio Vinhomes Global Gate

Studio là loại hình căn hộ phổ biến ở một số nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…. Tiếp thu tinh hoa của các nền văn hóa trên thế giới, dòng sản phẩm này đã du nhập đến Việt Nam và nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Chủ đầu tư đã xây dựng căn hộ studio tại Thành phố thông minh Vinhomes Global Gate với diện tích dao động từ 28.2m2 – 36.4m2. Thiết kế căn hộ có đầy đủ các không gian cơ bản, cùng nằm trên một mặt bằng như phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách và ban công. Tất cả các phòng đều liên thông với nhau nhằm mang tới không gian sống rộng rãi cho cư dân.

Mua bán căn hộ Vinhomes Global Gate loại hình studio, khách hàng sẽ được sống trong ngôi nhà vừa tiện nghi, vừa nhỏ gọn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí dọn dẹp.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City có 2 loại hình với diện tích như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 34m2 – 47m2

Căn hộ 1 phòng ngủ +1 với diện tích linh hoạt từ 42.8m2 – 48.1m2.

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Global Gate có đầy đủ các khu vực chức năng tương tự căn studio. Tuy nhiên, nếu căn studio hạn chế vách ngăn tối đa, kể cả vách ngăn phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ lại sở hữu vách ngăn giữa phòng ngủ với các không gian còn lại nhằm đem lại không gian riêng tư cho chủ sở hữu.

Căn hộ 2 phòng ngủ 1WC Vinhomes Global Gate

Căn hộ 2 phòng ngủ 1WC Vinhomes Global Gate có diện tích từ 55m2 – 65m2, bao gồm 1 nhà vệ sinh, 2 ngủ, 1 bếp, 1 khách và 2 ban công. Mua căn hộ Vinhomes Global Gate 2 phòng ngủ, cư dân không chỉ có không gian riêng tư mà còn được hưởng sự tiện nghi khi sinh hoạt nhờ thiết kế khép kín.

Căn hộ 2 phòng ngủ 2WC Vinhomes Global Gate

Đây là sản phẩm có thiết kế giống căn 2 ngủ có 1WC với các khu vực chức năng như phòng ngủ, phòng khách, ban công, nhà vệ sinh và phòng bếp. Tuy nhiên, căn hộ này được bổ sung thêm 1 nhà vệ sinh, tạo điều kiện thuận tiện cho cư dân khi sử dụng vào những thời điểm mà ai cũng có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh như sáng sớm hoặc chiều tối.

Bên cạnh đó, căn hộ này còn có thêm không gian đa năng “+1”, tăng thêm diện tích sử dụng cho cư dân. Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ +1 có 2WC dao động linh hoạt từ 61.8m2 – 65.4m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Global Gate

Thiết kế căn hộ Vinhomes Global Gate 3 phòng ngủ gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian rộng lớn, từ 74.1m2 – 76.m2. Mặt bằng căn hộ gồm 3 phòng ngủ, 2 ban công, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Sở hữu diện tích rộng lớn, khách hàng mua căn hộ dự án Vinhomes Global Gate 3 phòng ngủ sẽ được quây quần bên gia đình vào mỗi dịp cuối tuần ngay trong căn nhà của mình nhưng vẫn giữ được tính riêng từ nhờ 3 phòng ngủ tách biệt.

Thông tin chi tiết dự án khu đô thị Vinhomes Global Gate Cổ Loa Đông Anh Hà Nội:

🌐 Website: https://vinhomesglobalgate.info/

☎ Hotline: 0909.18.86.18