Địa chỉ khu đô thị Vinhomes Global Gate tọa lạc ở đâu? Lợi thế hạ tầng quy hoạch tạo nên vị trí đắc địa

Được mệnh danh là Đại đô thị đẳng cấp quốc tế giữa lòng phía đông Thủ Đô Hà Nội, “Địa chỉ KĐT Vinhomes Global Gate ở đâu? Lợi thế từ vị trí của hạ tầng, quy hoạch giao thông, tiện ích sông ngòi, công viên đem lại là gì? “là câu hỏi  rất nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm hiểu dự án Đô thị thông minh – công viên.

ĐỊA CHỈ VỊ TRÍ VINHOMES GLOBAL GATE Ở ĐÂU?

Vị trí dự án Vinhomes Global Gate tại địa chỉ: Đường Trường Sa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội. Nằm tại mặt đường Trường Sa (đường 5A kéo dài), từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến Cảng hàng không Nội Bài, các cây cầu Thăng Long, Nhật Tân, Chương Dương, Vĩnh Tuy, cao tốc Nội Bài – Lao Cai, Hà Nội – Bắc Giang hay các tỉnh thành lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, …

Vinhomes Global Gate là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được quy hoạch và xây dựng tại Xã Xuân Canh, Đông Hội và Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội. Toạ lạc tại vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của Thủ đô, khu đất quy hoạch thuộc địa phận của 3 xã Xuân Canh, Đông Hội và Mai Lâm, huyện Đông Anh. Đây là khu vực định hướng mở rộng phát triển của thành phố Hà Nội và sẽ lên quận trong thời gian tới.

Ngoài ra, Vinhomes Global Gate Cổ Loa có vị trí đắc địa khi nằm tại điểm giao nhau của 2 con sông là sông Hồng và sông Đuống. Thế đất vô cùng vượng khí khi được phù sa 2 con sông bồi đắp trong hàng trăm năm.

Đây được xem là vùng kinh tế sáng tạo, công nghệ mới của Việt Nam, khu đô thị hứa hẹn trở thành vị trí Cửa ngõ giao thương kinh tế, tài chính và giải trí sầm uất. Định hướng mở rộng phát triển của thành phố Hà Nội và sẽ lên quận trong thời gian tới..

Sở hữu diện tích rộng lớn lên đến 393ha, Vinhomes Global Gate có vị trí tiếp giáp như sau:

Sở hữu địa thế phong thủy đắc địa, Vinhomes Global Gate Cổ Loa nằm tại điểm giao nhau của 2 con sông là sông Hồng và sông Đuống. Thế đất vô cùng vượng khí khi được phù sa 2 con sông bồi đắp trong hàng trăm năm.

– Phía Đông: Tiếp giáp với sông Đồng Nai

– Phía Tây: Tiếp giáp với đường Nguyễn Xiển (giao cắt đường Nguyễn Văn Tăng và đường Nguyễn Duy Trinh)

– Phía Bắc: Tiếp giáp với đường Phước Thiện (kết nối đến đường cao tốc đi Long Thành)

– Phía Nam: Tiếp giáp với Sông Tắc (một nhánh của sông Đồng Nai)

-> Trong tương lai không xa, khi hàng loạt cây cầu mới bắc qua sông Hồng hoàn thiện như cầu Trần Hưng Đạo và đặc biệt là cầu Tứ Liên (cầu nối thẳng từ dự án sang Hồ Tây) thì Vinhomes Global Gate sẽ là một trong những đại đô thị cao cấp  vị trí đẹp nhất tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết dự án khu đô thị Vinhomes Global Gate Cổ Loa Đông Anh Hà Nội:

🌐 Website: https://vinhomesglobalgate.info/

☎ Hotline: 0909.18.86.18